Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2396

Danh mục: Cốc Thủ Dâm

1.600.000₫ 2.857.000₫Khuyến mãi: -44%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Nhận hàng trong 1 giờ tại TP.HCM & Hà Nội
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS tham khảo , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Không rung
KÍCH THƯỚC
77 x 170 (mm)
ĐẶC BIỆT
TICKLE

Mô tả chi tiết

Tenga Airtech Twist là cốc thủ dâm cao cấp Đài Loan của thương hiệu Tenga - Japan nhận xét . Cho phép bạn tùy chỉnh mức độ co thắt theo sở thích mini của có nên chọn riêng mình nơi nào . Công nghệ Air-Tech mang đến trải nghiệm Oral Sex không thể tuyệt vời hơn trong một sản phẩm nhỏ gọn như Twist.

Được chia làm hai phiên bản vận chuyển , dễ phân biệt bằng màu xanh chiết khấu và đỏ shopee . Mỗi loại mới nhất sẽ phù hợp nhất giá rẻ với từng đối tượng khuyến mãi và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tenga Air-Tech Twist Ripple - Sóng nhẹ nhàng đưa chàng lên đỉnh

Twist Ripple so sánh rất phù hợp cho phân phối những người yêu thích sự nhẹ nhàng hàng Hiệu . Muốn tận hưởng sự thư giãn trong thời gian dài hơn tận nơi . Hoặc bảo hành nếu bạn muốn tập luyện khả năng kéo dài thời gian khi quan hệ đã qua sử dụng . Thì chọn mẫu sextoy nam này là phân phối rất hợp lý.

 Địa chỉ bán Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá rẻ

 Địa chỉ bán Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá rẻ

Ripple đặt hàng được thiết kế mua sắm với sử dụng những đường gợn sóng hình xoắn ốc giá rẻ . Được sắp xếp đảo chiều nhau ở mỗi phân đoạn đã qua sử dụng . Để kích thích liên tục ở một cường độ nhận xét tương đối nhẹ nhàng lừa đảo . Cho bạn cảm giác như dương vật đang mới nhất được vuốt ve uốn lượn nhập khẩu bởi chiếc lưỡi vô cùng điệu nghệ nơi nào của một cô nàng Oral đẳng cấp.

Tenga Air-Tech Twist Tickle - Nubs chắc chắn kích thích mạnh mẽ hơn

Trái ngược hàng giả với Ripple nhẹ nhàng như mơn trớn vuốt ve amazon . Tenga Air-Tech Tickle xuất xứ sẽ là một thách thức không hề đơn giản chợ . cao cấp Nếu chưa từng thử an toàn , bạn thậm chí nhập khẩu có thể "hết tiền" chỉ sau ít phút trải nghiệm ! Không tin ư nhận xét ? Bạn Nhật Bản đã đã qua sử dụng được Blowjob chiết khấu với sự trộn lẫn gần nhất của đẹp tất cả các kỹ năng bú Nhật Bản , nút có nên mua , liếm giá bán lẻ , day cắn đã qua sử dụng ? Mình tin là không nhiều bạn gái có đủ trình độ khuyến mãi được mini như vậy đâu !

 Địa chỉ bán Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá rẻ

Nhưng đẹp với Air-Tech Twist Tickle phản hồi , tốt nhất với cấu trúc cực kỳ phức tạp thảo luận được tạo miễn phí bởi báo giá các nhú silicone đa kiểu dáng tiki . Được sắp xếp sao cho bạn cảm nhận nội địa được nhập khẩu mọi sự kích thích mềm mại hay cứng chắc đồng thời luôn Hàn Quốc . Sẽ đặt mua rất khó tổng hợp để miêu tả hết giao hàng được đánh giá những cảm giác đó bằng lời đấy ạ.

Ngoài giá rẻ những khác biệt về thiết kế bên trong ra đăng ký . Thì cả hai phiên bản đều hội chung tư vấn những đặc điểm chung khách hàng như sau.

Công nghệ Air Tech cho cảm giác Oral Sex cực đã

Với thiết kế xuất xứ đặc biệt thông minh từ hàng nhái những luồng không khí dạng xoắn ốc nơi nào . Tạo ra sự co bóp shopee và giãn mở liên tục thay đổi mỗi khi dương vật di chuyển ra vào sex toy an toàn . Mà không cần phải có thêm bất kỳ tác động nào khác.

 Địa chỉ bán Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá rẻ

Ngoài ra đặt mua , Tenga Airtech Series còn thảo luận được thiết kế Thái Lan với tự động những chiếc van đắt nhất đặc biệt cung cấp , gân gai đặt mua để tạo môi trường chân không bên trong tiki , cùng có nên mua với độ khép chặt hàng Hiệu của sản phẩm mang đến cảm giác ướt át địa chỉ và độ mút tuyệt vời cho dương vật vận chuyển . Cảm giác như hàng giả được Oral sex vô cùng mạnh mẽ.

 Địa chỉ bán Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá rẻ
Tenga Airtech Twist có van đổi chiều vận chuyển để thay đổi sự co bóp tùy theo sở thích

 Địa chỉ bán Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá rẻ

Xét về trải nghiệm Oral Sex độc sửa chữa và lạ tự động , lớn có thể Twist chỉ phải cạnh tranh giá rẻ với Nalone Oxxy ở đâu uy tín . Một loại cốc tự sướng  có nên mua đặc biệt có kết nối Bluetooth nước ngoài với điện thoại phản hồi . Để tạo nên thương hiệu những rung động kích thích cảm biến theo âm thanh đăng ký . Nhưng bù lại chợ , Tenga lại hướng tới sự đơn giản kho hàng và tiện dụng nhất sử dụng , đậm chất Nhật Bản !

5 Giai đoạn xoắn ốc tùy chỉnh sự co thắt có nên chọn của Air-Tech Twist

Airtech Twist cho phép bạn tùy chỉnh độ chặt chẽ theo sở thích an toàn của bạn thương hiệu . Điều chỉnh kích thích từ chặt chẽ đến lỏng lẻo bằng một hệ thống nén đại lý đặc biệt amazon , tạo ra trải nghiệm Air-Tech kho hàng của quà tặng riêng bạn dịch vụ . Thiết kế thông minh đặc biệt gồ ghề xưởng , hay lượn sóng tạo kích thích mạnh mẽ chợ và tăng niềm vui khoái cảm nhiều hơn bạn.

 Địa chỉ bán Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá rẻ

 Địa chỉ bán Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá rẻ

Chỉ tổng hợp với thao tác vặn xoắn đơn giản 5 mức độ ở phần đầu cốc tham khảo . Kết hợp cùng sự điều chỉnh van hút xả khác nhau lấy hàng . Cốc tình yêu Air Tech Tenga Sẽ cung cấp cho bạn bỏ sỉ rất nhiều có nên chọn những cảm giác kích thích hướng dẫn đặc biệt mới lạ dịch vụ . Với sự hưng phấn liên tục "leo thang" xuất khẩu như vậy mua hàng , đẹp sẽ chẳng mấy chốc tự động mà bạn đạt đỉnh cực khoái.

Theo kinh nghiệm Nhật Bản của Ad đăng ký , hãy bắt đầu bằng độ mở lớn nhất nhanh nhất , có nên mua để tận hưởng sự mơn trớn nhẹ nhàng đấu giá của có nên chọn các nhú mềm silicone có nên chọn được sắp xếp hết sức tinh vi hướng dẫn . Và siết chặt dần hơn cho đến khi bạn xuất tinh bên trong xuất khẩu . tổng hợp Khi đó bảo hành , toàn bộ dương vật cung cấp sẽ đấu giá được co bóp đấu giá và ôm khít phân phối tuyệt đối xách tay . Mang đến cảm giác thỏa mãn nhất vệ sinh mà đôi khi quan hệ tình dục thực tế chưa chắc bạn Pháp đã cảm nhận so sánh được.

Tenga Twist có khối lượng silicone lớn tạo sự êm mềm tuyệt hảo

Là một trong sử dụng những cốc thủ dâm có kích thước lớn nhất nhanh nhất , bỏ sỉ cũng như khối lượng nặng nhất trong cùng phân khúc quà tặng . Tenga Twist mang đến cho bạn cảm giác mềm mại khách hàng tuyệt đối phụ kiện . Mà không thấy mua sắm được giới hạn tới ngoài vỏ nhựa cứng xuất xứ . Theo kinh nghiệm sử dụng danh sách của mình showroom , đắt nhất thì đây là ưu điểm tuyệt vời nhất nhận xét của Twist.

 Địa chỉ bán Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá rẻ

Cùng nước ngoài với sự kế thừa mini của thiết kế 3D phụ kiện . Cấu tạo bên trong có nên mua của Tenga Air-Tech Twist là nhanh nhất những nhú mềm silicone Mỹ với nhiều hình dáng danh sách mua hàng các sắp xếp kiểm tra rất khoa học Hàn Quốc . Để kích thích tối đa lên giá sỉ mọi điểm cảm giác trên dương vật tận nơi . Bất kể hành trình di chuyển vào hay ra phân phối , bạn giá bán cũng đều cảm nhận nhập khẩu được sự kích thích so sánh . Đây xuất xứ cũng là điểm khác biệt nội địa rất lớn khi so nhập khẩu với âm hộ phụ nữ chính hãng . Bạn hầu như chỉ cảm nhận rõ nét mỗi khi đi sâu vào nước ngoài mà thôi.

Tenga Air Tech Twist vệ sinh dễ dàng cửa hàng để dùng chính hãng được nhiều lần

Chính xác thảo luận thì ngoại trừ phiên bản đầu tiên ra Pháp . Tất cả Hàn Quốc các mẫu nâng cấp về sau ở đâu uy tín của Tenga đều hướng dẫn được thiết kế chợ để tái sử dụng đánh giá được nhiều lần xuất xứ . Twist facebook cũng không phải là ngoại lệ amazon . Nhưng khác biệt hơn là ở chỗ sản phẩm có đường kính lớn nhanh nhất . Giúp cho việc tháo lắp hết sức dễ dàng giá rẻ . Cấu trúc 3D qua app cũng giúp nước thoát nhanh hơn.

 Địa chỉ bán Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá rẻ

Cách vệ sinh tận nơi và bảo quản tốt nhất tư vấn , là bạn cần rửa sạch ở trước Đài Loan và sau mỗi lần sử dụng thống kê . Chỉ cần hàng giả để ráo khô tự nhiên bằng cách đặt trên nắp hộp hướng dẫn . Cho tới khi khô hẳn hàng nhái thì bạn hãy mới nhất nhét khối silicone vào quà tặng . Bạn nên dùng kèm thống kê với gel bôi trơn chính hãng bỏ sỉ để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất thương hiệu . Cũng như giúp độ bền siêu thị của khối silicone kéo dài tốt hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-36%5
Mua Âm đạo giả nhỏ gọn ôm khít - Lovetoy hàng xách tay
-30%5
 So sánh Tenga Flip Zero Electronic phiên bản có rung 3D  nhập khẩu
-44%5
 Địa chỉ bán Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá rẻ

Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan

1.600.000₫2.857.000₫
(204)
-43%5
 Shop bán Tenga Spinner xoắn ốc 6 kiểu dáng độc đáo  hàng xách tay

-37%5
 Đại lý Fleshlight Stamina cao cấp Vip made in USA  loại tốt

Fleshlight Stamina cao cấp Vip made in USA

2.800.000₫4.444.000₫
(694)
-36%5
Mua Âm đạo giả nhỏ gọn ôm khít - Lovetoy hàng xách tay
-30%5
 So sánh Tenga Flip Zero Electronic phiên bản có rung 3D  nhập khẩu
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo