Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2399

Danh mục: Cốc Thủ Dâm

3.000.000₫ 4.839.000₫Khuyến mãi: -38%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
Medical Silicone Lazada , PC
CHỨC NĂNG
Không rung
KÍCH THƯỚC
100 x 230 (mm)
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Nỗi lo lắng xuất tinh sớm Lazada của đấng mày râu luôn là điều hiển hiện trong đầu khi họ nhắc tới bảng giá những cuộc mây mưa thâu đêm suốt sáng bảo hành . Thấu hiểu danh sách được nỗi buồn này đại lý , Chúng tôi xin giới thiệu đến đã qua sử dụng tất cả mua sắm các đấng mầy râu một sản phẩm đang hướng dẫn được tại nhà rất nhiều quý ông săn lùng. 

Nằm trong dòng TENGA HOLE Cao cấp . TENGA FLIP 0 ( ZERO ) là đồ chơi tình yêu cho nam hàng Hiệu với đầy đủ công nghệ mới nhất phụ kiện , đảm bảo đem lại cảm giác mới lạ shopee , thăng hoa cho phái mạnh giúp mang tới cho giá sỉ các chầng cảm giác chân thật nhất như lớn được làm tình thật sự lừa đảo với bạn gái vậy.

 Bảng giá Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật tốt nhất

 Bảng giá Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật tốt nhất

Đặc điểm nổi bật vệ sinh của Tenga Flip Zero

TENGA FLIP 0 ( ZERO )  nhập khẩu được thiết kế cổng vào chèn liền mạch cung cấp một vật chắn hoàn hảo cung cấp để tránh dầu bôi trơn bị rò rỉ bảng giá và hút chân không an toàn được tạo ra từ van một chiều giá sỉ . Trong thiết kế TENGA FLIP 0 ( ZERO ) có 2 chức năng mới đó là tạo thống kê những đường lồi lõm gồm nhiều hạt nhỏ trải rộng tạo kích thích từ gần nhất mọi góc bên trong phân phối và ma sát đem lại cho bạn khoái cảm toàn bộ thân dương vật nơi bán của bạn xuất khẩu và khả năng xoay chợ của trục giúp bạn Lazada có thể thay đổi tư thế thoải mái khi tạo sự kích thích mini . vận chuyển Khi nhìn vào bên ngoài tại nhà của Tenga Flip Zero theo yêu cầu rất nhiều người khó phân biệt đó là cốc thủ dâm hay là sản phẩm khác cung cấp . Với kích thước nhỏ gọn khách hàng rất dễ mang theo bên mình miễn phí , khi đi du lịch đi công tác hay là khi xa bạn gái đã qua sử dụng . Vỏ hỗ trợ và lắp trượt bằng nhựa PC nên nhập hàng rất dễ cầm nắm sản phẩm bảo hành . An toàn giá bán và vô cùng chắc chắn mỗi khi thủ dâm xuất khẩu với cốc thủ dâm Tenga Flip Zero.

 Bảng giá Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật tốt nhất

Cốc thủ dâm cao cấp tách đôi Tenga Flip Zero hàng giả với thiết kế 3D lỗi lõm to , chất liệu TPE đạt chuẩn y tế mới nhất với độ mềm dẻo địa chỉ , độ mịn màng Lazada của nó không chê vào đâu Mỹ được online . Các chàng đại lý có thể thủ dâm chiết khấu mà không cần sử dụng bao cao su.

 Bảng giá Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật tốt nhất

Kích thích dương vật tận nơi các chàng trai mê

Tenga Flip Zero đã qua sử dụng với thiết kế 3D lỗi lõm nhập khẩu , chất liệu TPE đạt chuẩn y tế giao hàng với độ mềm dẻo bền , độ mịn màng ở đâu uy tín của nó không chê vào đâu theo yêu cầu được to . Vì vậy ngay khi "cậu nhỏ" amazon của facebook các anh trượt dài bên trong âm đạo cảm giác sung sướng mini , viên mãn giảm giá , độ hưng phấn nhân lên khiến chiết khấu các anh thực sự như lớn được thỏa mãn trong quan hệ tình dục sản xuất với nàng hàng giả . Thật sự cảm giác lấy hàng quá giá rẻ đã là điều hướng dẫn mà cốc thủ dâm Tenga Flip Zero ở đâu uy tín đã mang đến trung tâm , đó là điều chúng ta hoàn toàn không thể phủ nhận lấy hàng . hàng nhái Khi thủ dâm tốt nhất là cho ít gel vào bên trong hướng dẫn để có cảm giác chân thật nhất.

 Bảng giá Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật tốt nhất

 

 Bảng giá Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật tốt nhất
Cấu trúc silicone khách hàng với nhiều gai nhú địa chỉ , quả cầu lật cho bạn cảm giác mạnh mẽ (Strong)

 

quà tặng Bên trong cốc thủ dâm Tenga Flip Zero có thiết kế vô cùng trung tâm đặc biệt nơi nào . đại lý Bên ngoài có van 1 chiều bảng giá , trong có khoảng chân không kích thích cậu bé bền của bạn online , miếng đệm áp lực có công dụng tuyệt vời cao cấp . Mỗi lần đưa cậu nhỏ vào bên trong Tenga Flip Zero chỉ cần bóp miếng đệm áp lực cung cấp sự kích thích xuất xứ , tạp môi trường chân không bên trong đặt hàng , dương vật theo yêu cầu sẽ có sự kích thích nhất.

 Bảng giá Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật tốt nhất

 Bảng giá Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật tốt nhất
Cấu trúc silicone mềm mại từ nước ngoài những quả cầu lật êm ái (White)

 

Cốc thủ dâm mang tới cho tư vấn các bạn sự thoải mái nhất lấy hàng . Cốc tenga flip zero nay tiki đã có phiên bản có rung 3D cực phẩm ở đâu tốt , có nên chọn nếu thanh lý đã xài sextoy Nhật rồi thể nào bỏ qua siêu phẩm này

 Bảng giá Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật tốt nhất

Trải nghiệm niềm vui tột đỉnh lớn với Dòng FLIP ZERO sang trọng phản hồi của TENGA.

FLIP ZERO xuất xứ đã hàng giả được thiết kế gần nhất để thể hiện giá rẻ những cảm giác thú vị tột đỉnh hàng nhái , bằng cách sử dụng công nghệ kỹ thuật tốt nhất dịch vụ . Tất cả đều có vật liệu cao cấp mới nhất của chúng tôi hàng Hiệu link web các chi tiết phức tạp bên trong.

Các chi tiết ở đâu tốt được thiết kế sắp xếp dày đặc từ công nghệ đúc tiên tiến


Chúng tôi bảng giá đã giảm tự động các khoảng trống bên trong thiết kế bên trong trung tâm của FLIP ZERO đổi trả để cung cấp rẻ nhất các chi tiết dày đặc nhất cho đến nay.

FLIP ZERO GRAVITY mới nổi bật đẹp với các chi tiết sang trọng link web , có độ cao thấp hơn cho phép bạn tận hưởng sự kích thích từ xưởng những cú đánh nhanh tốt nhất , mượt nhập khẩu mà không thể có Pháp được đăng ký với nổi tiếng các đường gân lớn hơn mới nhất của dòng sản phẩm gốc.

 Bảng giá Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật tốt nhất

 Bảng giá Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật tốt nhất

Tất cả ở đâu uy tín các sản phẩm thuộc Sê-ri FLIP ZERO đều có nổi tiếng các chi tiết bên trong khác nhau sản xuất . Sử dụng chất đàn hồi cao cấp tổng hợp của chúng tôi trước đây chỉ có ở Nhật Bản mới nhất , Sê-ri FLIP ZERO nhập khẩu và ZERO EV đều có độ cứng vật liệu khác nhau voucher để nâng cao đặc tính phân phối của hướng dẫn các chi tiết bên trong.

Chống nước hỗ trợ và vệ sinh sản phẩm

kiểm tra Bên cạnh đó bảng giá , Tenga Flip Zero có khả năng chống nước 100% đã qua sử dụng . Các chàng amazon có thể vô tư thủ dâm ở Đài Loan mọi nơi mình muốn mua sắm . Nhà tắm bể bơi là nơi đấu giá so sánh các chàng trai thích thủ dâm nhất.

 Bảng giá Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật tốt nhất

Hãy mua cho mình giảm giá những sản phẩm cố thủ dâm an toàn nổi tiếng và chất lượng đại lý , Trung Quốc để lớn có thể thỏa mãn nhu cầu thanh lý của bản thân mình ở đâu tốt . Ngoài cốc thủ dâm đặt mua , Chúng tôibán đồ chơi tình dục giá rẻ với  Thái Lan rất nhiều sản phẩm khác nhau nước ngoài , mục đích duy nhất cao cấp của shop là làm cho nhận hàng các chàng sung sướng quà tặng . Tham khảo sản phẩm liên quan tới cốc thủ dâm tại đường dẫn sau

Mua Trung Quốc bất cứ sản phẩm nào khách hàng đều cửa hàng được miễn phí vận chuyển thanh lý và cam kết hàng gói luôn kín đáo giảm giá , cẩn thận tiki và lịch sự ở đâu để đảm bảo sự giá rẻ riêng tư cho khách hàng thương hiệu . Hãy mua phân phối và cảm nhận đặt hàng , sản phẩm có nên chọn mà dùng tặng quà cho bạn bè người thân nhận hàng thì còn gì bằng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-44%5
 Địa chỉ bán Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá rẻ

Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan

1.600.000₫2.857.000₫
(204)
-43%5
 Shop bán Tenga Spinner xoắn ốc 6 kiểu dáng độc đáo  hàng xách tay
-36%5
Mua Âm đạo giả nhỏ gọn ôm khít - Lovetoy hàng xách tay

-37%5
 Đại lý Fleshlight Stamina cao cấp Vip made in USA  loại tốt

Fleshlight Stamina cao cấp Vip made in USA

2.800.000₫4.444.000₫
(694)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo