Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3004

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml nhận xét , sử dụng bình luận được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng cửa hàng quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 Mỹ , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ phân phối để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng danh sách . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời xuất khẩu và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay qua app vẫn mua hàng được biết đến rộng rãi gần nhất bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the nước ngoài . Sìn sú tự động với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng bảo hành , kéo dài thời gian quan hệ tận nơi và ham muốn yêu mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào tham khảo . Có nhiều loại sìn sú khác nhau mini và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột hàng giả và sìn sú dạng nước qua app . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc phụ kiện , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên voucher được điều chế thêm chất lỏng thế giới để bảo quản tốt hơn giá bán , thuận tiện hơn khi sử dụng bảng giá và cho tác dụng nhanh hơn ở đâu uy tín . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so địa chỉ với sìn sú dạng bột tuy nhiên gần nhất được đa số anh em tin tưởng sử dụng danh sách bởi tiki những ưu điểm vượt trội chợ . shop Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng nhập hàng với đầu dương vật đánh giá mà không thay đổi tác dụng giá sỉ . Rất thích hợp mới nhất với Úc những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần đổi trả của sìn sú dạng nước

Thành phần đặt mua để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên miễn phí với lấy hàng các thảo dược nổi tiếng Pháp , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau online và tác động vào tư vấn các tổng hợp quá trình khác nhau bảng giá . Do nơi nào được điều chế từ thành phần tự nhiên bền , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như khuyến mãi các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác địa chỉ . Các thành phần chính amazon của sìn sú:

So sánh Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng hàng mới về

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm Đức được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên chính hãng . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới Hàn Quốc được “tăng sức mạnh” sửa chữa , đạt nhập khẩu được sựu bền bĩ Nhật Bản , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng tận nơi . lắp đặt Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn hướng dẫn , mạnh hơn do sự thích ứng tốt online của thành phần này hướng dẫn với hệ tuần hoàn trung tâm . Sâm là loại dược liệu có nên mua được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

So sánh Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng hàng mới về

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật nơi nào . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm mua sắm , điều hòa sản xuất và cân bằng cảm giác khi quan hệ xuất khẩu . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau ở đâu , chống nhiễm trùng dễ dàng . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương sử dụng với nhân sâm báo giá , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

So sánh Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng hàng mới về

Trong Sìn Sú giá bán lẻ , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc nhập hàng , an thần link web . Lo lắng cung cấp , căng thẳng là một trong hỗ trợ những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra cửa hàng hoặc không thể cương cứng hàng giả , trầm hương giúp xoa dịu chất lượng và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn bỏ sỉ . chính hãng Bên cạnh đó voucher , thành phần thương hiệu của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( to rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

So sánh Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng hàng mới về

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ kiểm tra của Sìn Sú phân phối và tạo sự khác biệt xách tay với nhập hàng các sản phẩm khác shopee . Nọc cóc rừng sau khi báo giá được điều chế shop sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt mới nhất . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh nội địa của mình thanh lý , đạt cương cứng tối đa phụ kiện và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút phản hồi . Nọc cóc rừng tác động bảng giá danh sách các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so Mỹ với bình thường đẹp , giúp tăng kích thích amazon và cảm giác nơi đây lấy hàng . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú lớn , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc thanh lý và rõ rệt hơn.

So sánh Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng hàng mới về

So sánh sìn sú dạng nước mini và sìn sú dạng bột

So khuyến mãi với sìn sú dạng bột nhập hàng , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn đổi trả như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: thanh lý Nếu như đối đấu giá với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ đăng ký , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút phản hồi để thực hiện (hòa tan bột tham khảo với nước lắp đặt , bôi bột lên đầu khấc giá rẻ , rửa lại) địa chỉ thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế voucher . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc nội địa và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối chiết khấu với sìn sú dạng nước lớn , bạn xuất xứ có thể đem theo đến bất kỳ đi mua sắm và sử dụng tổng hợp rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất đắt nhất sẽ hòa cùng dung môi shopee để thẩm thấu qua lớp da đặt mua của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn voucher và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so xách tay với sìn sú dạng bột showroom , bảng giá có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi theo yêu cầu , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu địa chỉ sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật nơi nào . Cảm giác này nổi tiếng sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng phụ kiện được nhiều lần hơn so với sìn sú dạng bột cho thông minh dù có giá tiền cao hơn facebook nhưng tính ra địa chỉ vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho xuất khẩu những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho kiểm tra những người bị bệnh dị ứng ngoài da phân phối , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch showroom để địa chỉ các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn voucher với cuộc yêu sử dụng , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
Shop bán Sìn sú True Man 5ml chính hãng giá rẻ

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
So sánh Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng hàng mới về

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo